Giáo trình hành vi con người và môi trường xã hội - Nguyễn Thị Hồng Nga (H. Lao động Xã hội, 2010)
Trình bày những vấn đề chung về hành vi con người và môi trường xã hội. Một số lí thuyết cơ bản cũng như các giai đoạn phát triển và mối quan hệ tương tác giữa hành vi con người và môi trường xã hội
ĐTTS ghi: Trường đại học Lao động Xã hội
Keywords: Môi trường xã hội; Con người; Hành vi; Tâm lí học; giáo trình; Giáo trình