Giáo trình công tác xã hội cá nhân và gia đình - Nguyễn Thị Thái Lan; Bùi Thị Xuân Mai Nguyễn Thị Thái Lan (H. Lao động Xã hội, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác xã hội cá nhân và công tác xã hội với gia đình
ĐTTS ghi: Trường đại học Lao động Xã hội
Thư mục: tr. 363-370
Keywords: công tác xã hội; cá nhân; gia đình; giáo trình; Giáo trình