Giáo trình công tác xã hội nhóm - Nguyễn Thị Thái Lan; Nguyễn Thị Thái Lan; Nguyễn Thị Thanh Hương Bùi Thị Xuân Mai (H. Lao động Xã hội, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác xã hội nhóm và một số kỹ năng cơ bản, kỹ thuật tác nghiệp
ĐTTS ghi: Trường đại học Lao động Xã hội
Thư mục: tr. 5-10
Keywords: công tác xã hội nhóm; giáo trình; Giáo trình