Vi sinh vật học - Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân nguyên thuỷ (Prokaryotes), các vi sinh vật nhân thật (Eukaryotes), viruts, dinh dưỡng của vi sinh vật, trao đổi chất và trao đổi năng lượng ở vi sinh vật, các quá trình sinh tổng hợp và cố định nitơ, di truyền học vi sinh vật, miễn dịch...
Keywords: Vi sinh vật học; Giáo trình