Giáo trình sinh lí học trẻ em Tài liệu dùng cho sinh viên các trường Sư phạm Mầm Non - Lê Thanh Vân (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày các đặc điểm phát triển sinh lí trẻ em lứa tuổi mầm non, đầu tuổi học như đặc điểm phát triển của hệ thần kinh, các cơ quan phân tích, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết...
Thư mục: tr. 3-4
Keywords: Sinh lí học; Trẻ em; giáo trình; Giáo trình