Giáo trình giáo dục tích hợp ở bậc mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân chuyên ngành Giáo dục Mầm non - Nguyễn Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày các kiến thức cơ bản về giáo dục tích hợp và giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non. Phương pháp chức các hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non
Phụ lục: tr. 91-157
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mẫu giáo; Giáo dục tích hợp; Giáo trình; Giáo trình