Giáo trình phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non Giáo trình đào tạo Cử nhân Giáo dục mầm non - Đinh Hồng Thái (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những vấn đề chung về ngôn ngữ và sự phát triển ngôn ngữ trẻ em tuổi mầm non. Dạy trẻ nhận biết tập nói trong thời gian ba năm đầu. Nội dung giáo dục phát triển ngôn ngữ tuổi mẫu giáo. Một số biện pháp chuẩn bị khả năng tiền đọc - viết tuổi mầm non