Giáo dục mầm non Những vấn đề lí luận và thực tiễn - Nguyễn Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, 2007)
Tìm hiểu thế giới trẻ thơ. Những quan điểm cơ bản của giáo dục mầm non. Vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của trẻ thơ, hoạt động vui chơi, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, trí tuệ. Môi trường với trẻ thơ. Giáo dục mầm non nông thôn. Sư phạm mầm non