Phương pháp dạy học thủ công, kĩ thuật Dành cho ngành giáo dục tiểu học đào tạo giáo viên có trình độ đại học - Đào Quang Trung (Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu về môn học thủ công, kỹ thuật ở tiểu học. Trình bày phương pháp, phương tiện, hình thức tổ chức dạy học môn học này. Thực hiện kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và dạy học các phần thủ công và kỹ thuật cụ thể