Giáo trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm tiểu học Dùng cho hệ cử nhân giáo dục tiểu học - Dương Giáng Thiên Hương; Ngô Vũ Thu Hằng; Nguyễn Thị Phương; Vũ Thị Lan Anh; Quản Hà Hưng (Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm và các kỹ năng sư phạm cơ bản. Thực hành các kỹ năng dạy học và giáo dục