Đổi mới phương pháp dạy học, chương trình và sách giáo khoa - Trần Bá Hoành (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Những lí luận chung về đổi mới phương pháp dạy học, chương trình và sách giáo khoa phổ thông
Phụ lục: tr. 248-257
Keywords: Sách giáo khoa; Trường phổ thông; Đổi mới; Phương pháp giảng dạy; Chương trình