Giáo trình chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán tiểu học - Trần Diên Hiển (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày các bài toán về số, so sánh số, các phép tính về số tự nhiên, phân số và số thập phân, các bài toán về dãy số và chia hết, các bài toán có lời văn, toán suy luận về logic và bài toán có nội dung hình học