Giáo trình thực hành phương pháp dạy học toán ở tiểu học Rèn luyện và phát triển một số kĩ năng dạy học toán ở tiểu học - Trần Ngọc Lan (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn một số kỹ năng thực hành trong dạy học toán tiểu học: phân tích chương trình, thiết kế kế hoạch giảng dạy, lựa chọn và thiết kế bổ sung nhằm phát triển hệ thống bài tập, phát hiện và xử lý một số tình huống sư phạm
Thư mục: tr. 126-127
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Toán; Tiểu học; Giáo trình