Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở tiểu học - Lê Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu khái quát về bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở tiểu học. Phương pháp bồi dưỡng hứng thú học tập, vốn sống, các kiến thức kĩ năng tiếng Việt cho học sinh giỏi tiểu học