Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học I Giáo trình dành cho hệ đào tạo cử nhân giáo dục tiểu học - Lê Phương Nga; Lê A; Đỗ Xuân Thảo; Đặng Kim Nga (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những vấn đề chung của phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học. Phương pháp dạy học các phân môn tiếng Việt ở tiểu học: vần, tập viết, chính tả
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Tiểu học; Tiếng Việt; Giáo trình