Giáo trình tiếng Việt 1 Giáo trình đào tạo cử nhân Sư phạm Tiểu học - Lê A (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày đại cương về ngôn ngữ và ngôn ngữ học, bản chất và chức năng của ngôn ngữ, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ, hệ thống tín hiệu ngôn ngữ, phân loại ngôn ngữ, ý nghĩa tường minh và ý nghĩa hàm ẩn