Giáo trình tiếng Việt 3 Giáo trình đào tạo cử nhân Sư phạm Tiểu học - Lê A (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày ngữ pháp tiếng Việt gồm: từ loại, cụm từ, câu, ngữ pháp văn bản. Nghiên cứu phong cách chức năng ngôn ngữ và các phương tiện tu từ, biện pháp tu từ trong tiếng Việt