Giáo trình tiếng Việt 3 Giáo trình đào tạo cử nhân Sư phạm Tiểu học - Lê A; Phan Phương Dung; Đặng Kim Nga (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày ngữ pháp tiếng Việt gồm: từ loại, cụm từ, câu, ngữ pháp văn bản. Nghiên cứu phong cách chức năng ngôn ngữ và các phương tiện tu từ, biện pháp tu từ trong tiếng Việt
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Tiếng Việt; Giáo trình