Văn hóa tộc người châu Á - Phạm Minh Thảo Nguyễn Kim Loan (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Sách giới thiệu về kiến thức văn hóa của các tộc người ở châu Á
Thư mục tr. 606-607
Keywords: Dân tộc học; Văn hóa; Tộc người; Châu Á