Văn hóa tộc người châu Mỹ - Phạm Minh Thảo Nguyễn Kim Loan (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Sách giới thiệu về kiến thức văn hóa của các tộc người ở châu Mỹ
Thư mục tr. 662-663
Keywords: Dân tộc học; Văn hóa; Tộc người; Châu Mỹ