Tìm hiểu văn hóa phương tây - Đặng Nguyên Minh (Văn hóa - thông tin, 2011)
Sách giới thiệu về kiến thức văn hóa như thần thoại, tôn giáo, tín ngưỡng, lễ hội, địa danh, dân tộc, chính trị luật pháp, mĩ thuật kiến trúc, điện ảnh....của nền văn hóa phương tây