Tìm hiểu văn hóa Thái Lan - Trường Khang; Tiến Sinh (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Giới thiệu về địa lý, lịch sử, tín ngưỡng, tôn giáo, lễ hội truyề thống và nghi lễ vòng đời sống, văn học, nghệ thuật...của Thái lan
Thư mục tr. 309-311
Keywords: Văn hóa; Thái Lan