Văn hóa Đông Nam Á - Nguyễn, Tấn Đắc (H. Khoa học xã hội, 2010)
Khái quát khu vực văn hoá qua việc xác định những yếu tố về nhóm người, tiếng nói, kinh tế, văn hoá của các nước Đông Nam á
Đầu sách ghi: Viện khoa học xã hội Việt Nam, Viện nghiên cứu Đông Nam Á
Thư mục tr. 5-7
Keywords: Văn hóa; Đông Nam Á; Chủng tộc và ngôn ngữ Đông Nam Á; Đất đai và văn hóa nông nghiệp; Gío mùa và văn hóa