Phong tục tập quán Việt - Trần Đình Ba (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Tìm hiểu phong tục tập quán Việt thông qua hình thức vấn đáp qua ô chữ
Đầu sách ghi: Cẩm nang du lịch
Thư mục tr.128-129
Keywords: Phong tục; Tập quán; Việt Nam