Để dạy và học tốt tác phẩm văn chương (phần trung đại) ở phổ thông - Nguyễn Thị Thanh Hương (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Những đặc điểm của văn học trung đại nhìn từ góc độ nhà trường phổ thông và phương pháp dạy văn học trung đại. Giới thiệu một số các bài soạn, phân tích tác phẩm: Bình Ngô đại cáo, tự tình, Bạch Đằng giang phú...
Thư mục: tr. 297-298
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Phân tích văn học; Văn học trung đại; Việt Nam; Sách giáo viên