Bản mệnh của lí thuyết Văn chương và cảm nghĩ thông thường - Compagnon, Antoine; Đặng Anh Đào; Lê Hồng Sâm (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Nghiên cứu lý thuyết về văn chương dưới nhiều góc độ khác nhau: văn chương, tác giả, thế giới, người đọc, phong cách, lịch sử và giá trị
Thư mục: tr. 388-415
Keywords: Lí luận văn học; Lí thuyết; Văn chương