Tìm hiểu văn hóa Thế Giới - Khánh Linh (Văn hóa - thông tin, 2011)
Giới thiệu khái quát về dân số, chủng tộc và dân số trên thế giới. Địa lý ngôn ngữ thế giới, địa lý tôn giáo thế giới. Địa lý văn hóa châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương.