Lí luận văn học T.1 Văn học, nhà văn, bạn đọc - Nguyễn Nghĩa Trọng; La Khắc Hoà; Phương Lựu; Lê Lưu Oanh (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu về bộ môn Lí luận văn học. Trình bày đối tượng đặc trưng của văn học, văn học và hình thái ý thức xã hội thẩm mỹ, văn học với hiện thực, ý thức xã hội trong văn học, vị trí của văn học trong văn hoá, nghệ thuật ngôn từ trong văn học, chức năng của văn học, sáng tác, phê bình văn học...
Thư mục tr. 3-4
Keywords: Lí luận văn học; Nghiên cứu văn học; Giáo trình