Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi học tập - Nguyễn Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Đề cập đến tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo, sự cần thiết phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trò chơi học tập và tiến trình tổ chức trò chơi học tập cho trẻ mẫu giáo
Phụ lục: tr. 102-139. - Thư mục: tr. 140
Keywords: Trẻ em; Nhận thức; Tính tích cực; Giáo dục mẫu giáo