Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học II Giáo trình dành cho hệ cử nhân Giáo dục tiểu học - Lê Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu phương pháp dạy học tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn, phương pháp dạy học kể và hướng dẫn hoạt động ngoại khoá tiếng Việt ở tiểu học