Danh thắng Việt Nam - Trần Đình Ba (H. Văn hóa - thông tin, 2011)
Tìm hiểu danh thắng Việt Nam thông qua hình thức vấn đáp qua ô chữ
Đầu sách ghi: Cẩm nang du lịch
Thư mục tr. 124-131
Keywords: Du lịch; Việt Nam; Danh lam thắng cảnh; Ô chữ