Văn hóa giao tiếp trong nhà trường - Nguyễn Thị Kim Ngân (HCM. Đại học Sư phạm, 2011)
Sách tổng hợp và giới thiệu các bài viết về văn hóa giao tiếp trong nhà trường của nhiều tác giả.
Thư mục tr. 316
Keywords: Văn hóa giao tiếp; nhà trường