Giáo trình du lịch văn hóa : Những vấn đề lý luận và nghiệp vụ - Trần Thúy Anh; Triệu Thế Việt; Nguyễn Thu Thủy; Phạm Thị Bích Thủy (H. : Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách giứoi thiệu về các kỹ năng, nghiệp vụ du lịch văn hóa. Định hướng phát triển bền vững.
Thư mục: tr. 3-4
Keywords: Du lịch văn hoa; Giáo trình; Giáo trình