Văn hóa và thời đại Tập các bài tổng quan thông tin - nghiên cứu - Nguyễn Chí Tình (Khoa học xã hội, 2009)
Giới thiệu bốn bài tổng quan thông tin nghiên cứu liên quan đến bốn vấn đề trong những vấn đề quan trọng nhất thuộc phạm trù văn hoá của thời đại ngày nay: Văn hoá và phát triển; Truyền thống và hiện đại trong văn hoá. Cuộc cách mạng khoa học - kĩ thuật và một số vấn đề văn hoá; Toàn cầu hoá và văn hoá