Đặc trưng truyện ngắn Anh - Mỹ - Lê Huy Bắc (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát truyện ngắn Anh, Mỹ, đi sâu phân tích phong cách, đặc trưng riêng của một số tác giả truyện ngắn tiêu biểu nhằm minh hoạ cho một thể loại truyện ngắn nhất định
Thư mục: tr. 318-319
Keywords: Phê bình văn học; Truyện ngắn; Nghiên cứu văn học; Mỹ; Anh