Phê bình tác phẩm văn học nghệ thuật trên báo chí - Nguyễn Thị Minh Thái (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Cung cấp những lí luận cơ bản về văn học và nghệ thuật học, đặc biệt chú trọng văn học là ngành nghệ thuật của ngôn từ để sinh viên có thể biến lí luận đã học thành những thao tác nghề nghiệp báo chí. Thực hành bài viết phê bình tác phẩm văn học và nghệ thuật trên báo chí
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục: tr. 297-310. - Phụ lục: tr. 311-514
Keywords: Báo chí; Phê bình văn học; Nghiên cứu văn học; Nghệ thuật; Giáo trình