Những kỹ năng về sử dụng ngôn ngữ trong truyền thông đại chúng - Hoàng Anh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Một số thủ pháp về ngôn ngữ nhằm nâng cao tính hiệu quả của bài phát biểu trước công chúng. Ánh sáng trí tuệ trong câu nói của Bác. Sự hấp dẫn của ngôn ngữ phóng sự. Sapô trên báo chí. Các đặc điểm của ngôn ngữ báo mạng điện tử. Ngôn ngữ của người dẫn chương trình trò chơi trên truyền hình. Việc sử dụng tiếng Việt trên đài tiếng nói Việt Nam. Giải pháp góp phần giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt trên báo chí
ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Thư mục: tr. 217-219
Keywords: Ngôn ngữ; Sử dụng; Kĩ năng; Truyền thông đại chúng; Báo chí