Giáo trình báo chí truyền hình - Dương Xuân Sơn (Tủ sách Khoa học, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về truyền hình, lịch sử ra đời và phát triển của truyền hình, chức năng của báo chí truyền hình, nguyên lý truyền hình, chức năng xã hội của truyền hình; kịch bản và kịch bản truyền hình, quy trình sản xuất chương trình; các thể loại báo chí truyền hình và các thuật ngữ...