Các thể loại báo chí chính luận nghệ thuật - Dương Xuân Sơn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Lí luận chung về thể loại và thể loại báo chí. Một số vấn đề về thể kí trong báo chí và văn học. Giới thiệu các thể loại đang giữ vị trí chủ yếu trong báo hiện nay như: phóng sự, kí chân dung, kí chính luận, ghi nhanh, chuyện báo chí, tiểu phẩm
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục: tr. 225-229
Keywords: Báo chí; Chính luận; Thể loại