Cơ sở lý luận báo chí truyền thông - Dương Xuân Sơn; Trần Quang; Đinh Văn Hường (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Đề cập những vấn đề có tính phương pháp luận, các khái niệm, phạm trù, đặc trưng, chức năng, nguyên tắc, hiệu quả, tính sáng tạo của lao động báo chí, làm cơ sở cho việc tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực báo chí truyền thông
ĐTTS ghi: Trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Thư mục: tr. 305-307
Keywords: Truyền thông; Báo chí; Lí luận; Giáo trình