Tổ chức và hoạt động của toà soạn - Đinh Văn Hường (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về tòa soạn báo chí, cơ cấu tổ chức bộ máy tòa soạn, đặc điểm lao động báo chí, công tác phóng viên, công tác kế hoạch, công tác bạn đọc, số báo và công tác phát hành báo chí
Đầu bìa sách ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư mục: tr. 131-133. - Phụ lục: tr. 135-160
Keywords: Hoạt động; Tổ chức; Báo chí; Tòa soạn; Giáo trình