Bản đồ học đại cương - Lâm Quang Dốc; Nguyễn Minh Ngọc; Phạm Ngọc Đĩnh; Vũ Bích Vân (H. : Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày các khái niệm về bản đồ học, bản đồ địa lí, cơ sở toán học của bản đồ, ngôn ngữ bản đồ, tổng quát hoá bản đồ, phân loại bản đồ địa lí và tập bản đồ địa lí, phương pháp thành lập và sử dụng bản đồ địa lí
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 254-255
Keywords: Bản đồ học; Giáo trình