Thành lập bản đồ kinh tế - xã hội - Lâm Quang Dốc (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày tổng quan về môn bản đồ địa lí kinh tế - xã hội. Giới thiệu về: bản đồ kinh tế - xã hội, những vấn đề chung về thành lập bản đồ kinh tế - xã hội, thành lập một số loại bản đồ kinh tế - xã hội, thành lập Atlat địa lí kinh tế - xã hội và sử dụng bản đồ kinh tế - xã hội
Thư mục: tr. 297-300. - Phụ lục: tr. 301-303
Keywords: Xã hội; Kinh tế; Bản đồ; Giáo trình