Châu Phi và Châu Úc - những điều có thể bạn chưa biết - Bùi Văn Định (Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu về Châu Phi và Châu Úc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Môi trường tự nhiên, con người, kinh tế, lịch sử