Địa lí dịch vụ T.1 Địa lí giao thông vận tải - Lê Mỹ Dung; Lê Thông; Nguyễn Minh Tuệ; Nguyễn Thị Minh Hương; Vũ Thị Ngọc Phước (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng, tình hình phát triển, phân bố và định hướng phát triển của ngành giao thông vận tải đường ô tô, đường sắt, đường thuỷ và đường hàng không của Việt Nam
Thư mục: tr. 259-263
Keywords: Dịch vụ; Giao thông vận tải; Địa lí; Việt Nam