Phương pháp luận sử học - Phan Ngọc Liên; Trương Hữu Quýnh; Nguyễn Đình Lễ; Nguyễn Thị Côi (H. : Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày đại cương về phương pháp luận sử học, tính chất đặc trưng của việc nhận thức lịch sử, khoa học lịch sử, quan điểm phương pháp luận Mácxít Lêninnít về nhận thức lịch sử và một số chuyên đề nâng cao về phương pháp luận sử học
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Lịch sử -- Phương pháp luận