Lịch sử thế giới hiện đại Q.1 Lịch sử thế giới hiện đại - Ngô Minh Oanh; Nguyễn Công Khanh; Đỗ Thanh Bình; Đặng Thanh Toán (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Khái quát chung về lịch sử thế giới hiện đại từ 1917-2005: Cách mạng tháng Mười Nga và CNXH hiện thực từ năm 1917 đến năm 2005; các nước tư bản từ sau Chiến tranh thế giới thứ nhất đến năm 2005 và phong trào cộng sản và công quốc tế từ sau năm 1917 đến 2005
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Lịch sử hiện đại; Thế giới