Lịch sử thế giới hiện đại Giáo trình đại học sư phạm - Trần Thị Vinh (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày về: quan hệ quốc tế từ 1918 đến nay, chiến tranh thế giới thứ hai (1939-1945), các nước châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh từ 1918 đến nay, Việt Nam và Đông Nam Á trong xu thế hợp tác và hội nhập khu vực