Lịch sử thế giới cận đại - Đào Tuấn Thành; Phan Ngọc Liên; Phạm Thu Nga; Đoàn Trung (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu lịch sử các cuộc cách mạng tư sản từ giữa thế kỷ 16 đến cuối thế kỷ 18; phong trào công nhân thế giới từ thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 và lịch sử các nước phương Tây, các nước Á, Phi, Mĩ La Tinh thời cận đại; mối quan hệ quốc tế và chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918)
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Lịch sử cận đại; Thế giới; Giáo trình