Giáo trình lịch sử Việt Nam - Trần Bá Đệ (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam từ 1975 đến nay trải qua các thời kì từ sau kháng chiến chống Mỹ tới thời kì đổi mới đất nước kèm theo các câu hỏi và bài tập, hướng dẫn học